"ธีรศิลป์''ลั่นฟิตเต็มร้อย-ให้โค้ชตัดสินใจเลือกลงสนาม

''มุ้ย'' ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าทีมชาติไทยของสโมสรชิมิสึ เอสพัลส์ ออกมาประกาศตอนนี้สภาพร่างกายฟิตเต็มร้อยแล้วพร้อมที่จะลงสนามในเกมวันที่ 4 ก.ค. นี้ แต่ยอมรับว่าโอกาสลงสนามนั้นคงต้องอยู่ที่การตัดสินใจของโค้ชปีเตอร์ ชคลามอฟสกี้ ส่วนตัวไม่มีปัญหาหากได้รับโอกาสเต็มที่แน่นอน

    โดย''มุ้ย'' ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้า  UFABET  ทีมชิมิสึ เอสพัลส์ ในศึกเจลีก เปิเดเผยว่า  ''หลังจากที่เรากลับมาลงสนามฝึกซ้อมร่วมกันตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมา และก็มีเกมอุ่นเครื่องด้วยทำให้สภาพร่างกายของทุกคนอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ส่วนตัวผมเองตอนนี้ก็ไม่มีอาการบาดเจ็บอะไร และฟิตเต็มร้อยพร้อมที่จะลงสนาม แต่ทั้งนี้ก็คงจะต้องอยู่ที่แท็กติกของโค้ชว่าจะเลือกใช้งานผมหรือไม่ เพราะตอนนี้ในตำแหน่งแนวรุกก็ถือว่าทุกคนมีความกระหายพร้อมที่จะลงสนามกันทุกคน

    หากผมได้รับโอกาสลงสนามก็จะพยายามทำหน้าที่ตัวเอง บาคาร่าออนไลน์ ให้ดีที่สุดจะพยายามช่วยทีมให้มากที่สุด ส่วนจะยิงประตูได้หรือไม่นั้นอีกเรื่องหนึ่งหากมีโอกาสก็จะพยายาม แต่การได้มีส่วนร่วมกับทีมและทีมมีแต้มหรือชนะมันคือสิ่งที่สำคัญกว่า'' 

    ทั้งนี้ ทีมชิมิสึ เอส พัลส์ ต้นสังกัดของ" มุ้ย" จะเปิดบ้านสนามไอเอไอ สเตเดี้ยม นิฮงไดระ ไอสุตะ รับการมาเยือนของทีมนาโงย่า แกรมปัส เอต วันเสาร์ที่ 4 ก.ค.63 เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “"ธีรศิลป์''ลั่นฟิตเต็มร้อย-ให้โค้ชตัดสินใจเลือกลงสนาม”

Leave a Reply

Gravatar